Beau Rivage Nha Trang
Vị trí tuyệt đẹp và cực kỳ đắc địa

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Thành phố Nha Trang – một tuyến đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Đây là trục đường du lịch sôi động và sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang. Beau Rivage Nha Trang có hướng nhìn trực diện ra biển, như một viên ngọc sáng giữa lòng thành phố biển. Từ đây, bạn chỉ cần vài bước chân là ra đến biển để tận hưởng không gian cát trắng biển xanh. Ngoài ra, ngay tại vị trí này được thừa hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn cho quý khách như:

  • Hơn 30 phút đi xe là bạn đến với sân bay quốc tế Cam Ranh, 10 phút là đến ga Nha Trang cũng như những công trình trọng điểm trên các tuyến đường chính như Lê Thánh Tôn, Trần Phú, Hùng Vương… giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách thiết thực hơn.
  • Với trung tâm thương mại, nhà hàng hay quán cà phê, bar, club hay chợ đêm, bể bơi, khu giữ trẻ, trường học, bệnh viện… chính là những mảnh đất thiên đường ăn chơi hay mua sắm, thỏa mãn sở thích khám phá những cái mới về cuộc sống cũng như ẩm thực chỉ với trong vòng bán kính trong vòng 1 cây số.
  • Dự án còn tập trung tại những công trình bậc nhất và là nơi diễn ra mọi cuộc sống sinh hoạt thường ngày như quảng trường tháp Trầm Hương, Công viên Phù Đổng. Đây cũng chính là địa điểm hò hẹn và cũng chính là nơi bạn nên đến để hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây một cách sâu sắc hơn.

Vấn đề đầu tư về condotel cao cấp hiện nay thì vị trí nằm sát biển là 1 lợi thế lớn, quyết định trực tiếp đến tiềm năng tăng giá trong thời gian sắp đến thì dự án Beau Rivage Nha Trang đang được kỳ vọng nhiều cũng là điều dễ hiểu. Và đó cũng là sự mở đầu là điểm hẹn của đầu tư condotel cao cấp trong tương lai không xa.

 

Vị trí dự án Beau Rivage Nha Trang