Beau Rivage Nha Trang
Thông tin dự án
Thông tin dự án
Biểu tượng kiến trúc giữa lòng Thành phố Nha Trang
Với sứ mệnh là biểu tượng kiến trúc của Thành Phố Nha Trang trong tương lai không xa, Beau Rivage Nha Trang được thay đổi diện mạo, không gian sang trọng, hình dáng và công năng của mình qua cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế.

Cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã quy tụ những đơn vị tham gia từ các công ty quốc tế như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates… Các đơn vị tham gia cuộc thi đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Lần đầu tiên tại Việt Nam đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế. Giám khảo của cuộc thi là những chuyên gia quốc tế đến từ các nước trên thế giới như Đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ) – cái nôi sản sinh ra những kiến trúc sư nổi danh trên thế giới, ngài Paul Stoll (Đức) – nhà điều hành quản lý khách sạn Furama Hongkong và là nhà sáng lập con đường di sản thế giới và được Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hoà thông qua. Ngoài ra, giám khảo của cuộc thi còn có các vị giáo sư đầu ngành của ĐH kiến trúc TP. HCM.

Giải nhất của cuộc thi thiết kế kiến trúc cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về đơn vị Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – thiết kế nội thất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

  • Tên thương mại: Condotel Beau Rivage Nha Trang.
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang.
  • Vị trí dự án: Số 40 Trần Phú.
  • Diện tích tổng thể: ~10.498m2
  • Quy mô thiết kế: 2 toàn nhà cao 50 tầng bao gồm 5 tầng tiện ích, 400 căn khách sạn cao cấp và 900 phòng căn hộ.
  • Loại hình phát triển: Căn hộ khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài theo hình thức condotel

Dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang là sự khởi đầu của tổ hợp căn hộ và khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang  đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như giới đầu tư cả nước.

 

 

 

Thông tin dự án Beau Rivage Nha Trang Thông tin dự án Beau Rivage Nha Trang Thông tin dự án Beau Rivage Nha Trang