Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang mang đậm giá trị lịch sử

Năm 1926, chính quyền Pháp đã xây dựng khách sạn cao cấp Beau Rivage chỉ dành riêng cho người Pháp và toàn quyền Đông Dương. Khách sạn Beau Rivage là nơi sầm uất và sang trọng thời bấy giờ, tương đương với một khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế ngày nay. Sau này, Beau Rivage được đổi tên thành khách sạn Hải Yến và được xếp hạng 3 sao.

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử và tiếp nhận những đổi mới không ngừng theo thời đại, suốt chiều dài hoạt động khách sạn Hải Yến đã là một điểm đến đón tiếp rất nhiều đoàn khách trong và ngoài nước, các chính khách nổi tiếng thế giới, nguyên thủ quốc gia, các nghệ sĩ trong nước và quốc tế… Đặc biệt, nguyên Bí Thư Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh… đều đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.

Sau một quá trình dài xây dựng và phát triển, mở cửa hội nhập của đất nước, trước xu thế chung về tầm nhìn chiến lược kinh tế biển quốc gia, UBND tỉnh Khánh Hòa chính thức giao gần 11.000m2 đất thuộc khách sạn Hải Yến cho Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thực hiện dự án khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang.

Lịch sử dự án Beau Rivage Nha Trang Lịch sử dự án Beau Rivage Nha Trang Lịch sử dự án Beau Rivage Nha Trang