Beau Rivage Nha Trang
Condotel phong cách biển

Với thiết kế đương đại, tinh tế và đẳng cấp, Beau Rivage Nha Trang sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố Nha Trang.

Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đến phát triển bền vững, Beau Rivage Nha Trang là một khu phức hợp bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích.

Căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang mang phong cách biển, sang trọng và đẳng cấp sẽ mang đến không gian sống tiện nghi và hòa hợp cùng thiên nhiên. Tận dụng vị trí vàng bên bờ biển Nha Trang tuyệt đẹp, các căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Ngoài ra, Beau Rivage Nha Trang còn được trang bị các dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế của các khu nghỉ dưỡng hạng sang và sự quản lí vận hành chuyên nghiệp của tập đoàn quốc tế Wyndham Hotel Group (Hoa Kỳ), căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng kì nghỉ đẳng cấp cho gia đình mình, vừa là kênh bất động sản sinh nhiều lợi nhuận.

* Cơ hôi vàng – đầu tư tài chính tron đời
Hòa mình với thiên nhiên cùng bãi biển tuyệt đẹp của Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang không những mang lại cho bạn một không gian kì nghỉ dưỡng 5 sao riêng tư, yên bình mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Đầu tư căn hộ Beau Rivage Nha Trang không chỉ giúp bạn đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của bạn. Với cam kết lợi nhuận cho thuê từ chủ đầu tư dành cho khách hàng sở hữu căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang suốt thời gian hoạt động vận hành sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về tài chính. Căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép cho bạn, vừa đảm bảo giá trị đầu tư bất động sản lâu dài, vừa là nguồn lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao.

* Trao đổi kì nghỉ quốc tế
Khi sở hữu căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang, ngoài việc bạn được cam kết về quyền lợi tài chính, bạn còn được sử dụng 15 đêm nghỉ/năm đẳng cấp thượng lưu tại condotel Beau Rivage Nha Trang. Bạn cũng có thể chia sẻ những đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình với những đặc quyền như chính chủ nhân căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang.

Bên cạnh đó, bạn sẽ trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kì nghỉ quốc tế Resorts Condominiums International thuộc hệ thống của tập đoàn Wyndham Hotel Group – Hoa Kỳ hoặc câu lạc bộ Vacation Exchange để trải nghiệm các kì nghỉ quốc tế cùng gia đình.

* Quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group
Với mong muốn phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang thành một nơi đẳng cấp theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế và tăng khả năng sinh lợi nhuận cao nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang, chủ đầu tư  dự án đã ký hợp đồng  với tập đoàn quản lý danh tiếng lừng danh trên thế giới Wyndham Hotel Group (Hoa Kỳ). Hiện nay, tập đoàn quản lý Wyndham Hotel Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao mang đến dòng tiền lợi nhuận mạnh mẽ và bền vững cho các chủ đầu tư. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2017, hệ thống khách sạn của Wyndham trên toàn cầu có hơn 8.100 khách sạn và hơn 708.500 phòng, tăng 3% so với quý thứ ba của năm 2016. Lợi nhuận từ việc kinh doanh khối khách sạn của tập đoàn quản lý Wyndham luôn đạt tỷ lệ tăng trưởng đều từ 4-6% qua mỗi năm.

Beau Rivage Nha Trang kết hợp cùng Wyndham Hotel Group hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư từ chính căn hộ condotel của mình.

Căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang Căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang Căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang